Breaking News
Loading...
Thứ Hai, 17 tháng 9, 2018

Sử dụng đèn sưởi âm trần cho trẻ nhỏ

tháng 9 17, 2018

Sử dụng đèn sưởi âm trần cho trẻ nhỏ

Trẻ con rất dễ bị bệnh nếu không được bảo vệ và chăm sóc cẩn thận, vì cơ thể còn chưa được phát triền đầy đủ như người lớn. Vào mùa đông rất dễ bị cảm lạnh và dễ ốm vì không đủ ấm để sưởi ấm cơ thể.
Vây đâu là giải pháp hiệu quả nhất để phòng tránh cho trẻ vào những ngày đông lạnh như hiện nay, đó là việc sử dụng đèn sưởi âm trần cho trẻ nhỏ.
Sử dụng đèn sưởi âm trần cho trẻ nhỏ
Sử dụng đèn sưởi âm trần cho trẻ nhỏ
                                     =======> mua đèn sưởi cho trẻ tốt nhất tại đây

Đèn sưởi âm trần có thực sự tốt ?

Đèn sưởi âm trần là đèn sưởi có sử dụng tia hồng ngoại để phát ra ánh sáng sưởi ấm trong 1 vùng không gian nhất định.
Đèn sưởi âm trần có thực sự tốt như lời nói:
-         Với trẻ nhỏ thì việc sưởi ấm càng nhanh càng tốt, đáp ứng với yêu cầu này, đèn sưởi âm trần sưởi ấm vô cùng nhanh chỉ trong vài phút bật, điều này khiến cho trẻ nhỏ không phải đợi lâu dù là trong khi tắm hay mới từ bên ngoài đi vào nhà.
-         Chưa kể da trẻ rất nhạy cảm và dễ bị khô và kich ứng nên bố mẹ luôn lo rằng đèn sưởi âm trần có hại cho da của trẻ, nhưng đèn sưởi âm trần lại khiến da không hề bị căng khô khi dùng lâu và có tác dụng làm hồng hào màu da.
-         Không phải ngẫu nhiên mà loại đèn này được khuyên nên dùng cho trẻ nhỏ. Nguyên nhân là do nó có thể giúp cơ thể bé tổng hợp vitamin D, thứ có khả năng thiếu trong mùa đông.
-         Ánh sáng đèn chiếu vào giúp cơ thể lưu thông máu cực tốt, giảm vết thâm, bầm tím, giảm sự đau nhức xương khớp và tăng khả năng trao đổi chất.

An toàn cho trẻ tuyệt đối:

Việc sử dụng đèn sưởi âm trần cho trẻ nhỏ khi trong nhà có trẻ em khiến các bậc phụ huynh luôn lo lắng, sợ con chạm vào sẽ bị bỏng hay bị giật điện. Để giải quyết vấn đề này thì đèn sưởi âm trần có cách lắp đặt vô cùng tiện lợi:
Đó là việc lắp đèn sưởi âm trần ở trên trần nên không lo sợ trẻ có thể với tới, dù trẻ có chạm vào cũng vô cùng an toàn vì được lắp đặt theo tiêu chuẩn chống cháy, chống nổ và chống giật. phụ huynh có thể yên tâm khi để con chơi dưới không gian lắp đèn sưởi âm trần.
Hơn nữa bố mẹ cũng không phải lo việc sử dụng lâu nóng bóng thì có thể gây nổ bóng không, yên tâm rằng đèn có thể tự ngắt điện khi quá nóng , vô cùng an toàn khi bật đèn qua đêm cho trẻ đi ngủ.

Tiết kiệm cho gia đình:

Vừa tốt cho bé lại vừa hợp túi tiền của các phụ huynh đang đau đầu với nhiều chi phí do trẻ nhỏ.
-       sử dụng  Đèn sưởi âm trần cho trẻ nhỏ chỉ hoạt động 275W với 5000h công suất, rất lâu mới phải thay bóng 1 lần.
-         Chưa kể mùa hè đến không dùng bóng sưởi nữa vẫn có thể thay bóng LED , vừa tiết kiệm vừa sang trọng và tinh tế.

Liên hệ ngay với NAVADO để được cung cấp sản phẩm đèn sưởi  âm trần tốt nhất và an toàn nhất cho trẻ vào mùa đông sắp tới này. Chúng tôi luôn hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình cho bạn và gia đình bạn. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Labels

 
Toggle Footer