Breaking News
Loading...
Thứ Sáu, 21 tháng 9, 2018

Đèn sưởi 1 bóng âm trần phòng khách cho mùa đông ấm áp, khỏe mạnh

tháng 9 21, 2018

Đèn sưởi 1 bóng âm trần phòng khách cho mùa đông ấm áp, khỏe mạnh

Mùa đông đang ngày càng đến gần hơn, thì thị trường đèn sưởi càng trở nên nhộn nhịp hơn. Trên thị trường bán rất nhiều loại đèn sưởi khác nhau như: đèn sưởi 1 bóng âm trần, đèn sưởi 2 bóng hồng ngoại, đèn sưởi 3 bóng,… Nhưng hơn hết, đèn sưởi 1 bóng âm trần luôn là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Không giống như trước đây, các loại đèn sưởi thường có cấu tạo rất cồng kềnh nên thường chỉ được lắp đặt để sưởi ấm trong phòng tắm thì hiện nay với sự xuất hiện của đèn sưởi 1 bóng âm trần phòng khách có thiết kế âm trần hiện đại, thông minh và ánh sáng phát ra không gây chói mắt hệ thống bóng đèn được tráng một lớp kim cương mỏng trên bề mặt nên không làm phá vỡ đi cấu trúc nội thất trong phòng.
Đèn sưởi 1 bóng âm trần phòng khách
Đèn sưởi 1 bóng âm trần phòng khách

>>>
xem thêm những mẫu đèn sưởi âm trần 1 bóng phòng khách trong mùa đông.

Đặc điểm của đèn sưởi 1 bóng âm trần phòng khách:

Đèn sưởi 1 bóng âm trần phòng kháchcó những đặc điểm sau:
·         Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của Châu Âu, có khả năng thích nghi tốt với nhiệt độ cao và không gây ra các hiện tượng chảy nhựa, cháy nôt trong quá trình sử dụng.
·         Bóng hồng ngoại được tráng một lớp kim cương nhân tạo, có tác dụng giảm bớt chói mắt và có tác dụng tạo nhiệt cao hơn so với đèn sưởi thông thường khác.
·         Kích thước vô cùng nhỏ gọn. lắp đặt dễ dàng. Với thiết kế âm trần độc đáo vừa có tác dụng giữ ấm cho không gian vừa không làm mất đi tính thẩm mỹ của gian phòng.
·         Tuổi thọ bóng đèn cao với 5000h sáng liên tục, và thời gian bảo hành của đèn sưởi lên tới 5 năm.
Đèn sưởi 1 bóng âm trần phòng khách
Đèn sưởi 1 bóng âm trần phòng khách

Nguyên lý hoạt động của đèn sưởi 1 bóng âm trần:

Đèn sưởi 1 bóng âm trần phòng khách là thiết bị sưởi ấm sử dụng tia hồng ngoại hoạt động trên nguyên lý bức xạ nhiệt giúp làm ấm nhanh hơn so với các loại đèn sưởi khác. Ngoài ra nó không chỉ tỏa ra hơi ấm nhờ tia hồng ngoại mà nó còn cung cấp nguồn sáng rất tốt không gây chói mắt như một số loại đèn chiếu sáng khác.
Đặc biệt, đèn sưởi 1 bóng âm trần không chỉ có tác dụng sưởi ấm mà còn rất tốt cho sức khỏe, có tác dụng hỗ trợ trong việc điều trị các loại bệnh như xương khớp, làm giảm đau, mờ các vết bầm tím. Khi đèn sưởi hoạt động, những tia sáng hồng ngoại phát ra sẽ giúp giảm đau, làm tan máu bầm, có khả năng tuần hoàn máu kích thích các tế bào mới phát triển giúp cơ thể trở nên mạnh khỏe hơn trong những ngày đông lạnh.
Đèn sưởi 1 bóng âm trần phòng khách
Đèn sưởi 1 bóng âm trần phòng khách

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện rất nhiều loại đèn sưởi 1 bóng âm trần phòng khách cho người dùng lựa chon nên người tiêu dùng nên tìm mua sản phẩm ở các địa chỉ uy tín và bảo hành tốt để có được những sản phẩm chính hãng.
Còn gì tuyệt vời hơn khi để cho Milor giúp bạn xây dựng thành trì bảo vệ sức khỏe cho người thân và nhất là trẻ nhỏ trong mùa đông năm nay và cả những mùa lạnh về sau nữa. Mọi thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại: 0978 977 713 để được tư vấn miễn phí!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Labels

 
Toggle Footer